14:15 EDT Thứ tư, 01/10/2014
CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2014 - Chúc các bạn tân sinh viên SỨC KHỎE - NHIỆT HUYẾT - THÀNH CÔNG ----------------------- Chủ đề năm học: "ĐỔI MỚI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHẰM NÂNG CAO NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC"

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của nhà trường

Hướng dẫn thủ tục nhập học dành cho tân sinh viên khóa 2013

Thứ hai - 12/08/2013 20:41
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN  KHÓA 2013 LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC
----------------------------------
I.     Thời gian nhập học.
1.      Nhập học đợt 1: Từ ngày 26/8 đến 30/8/20123, gồm các đối tượng: Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 hệ đại học chính quy; Thí sinh trúng tuyển các lớp đào tạo chất lượng cao.
2.      Nhập học đợt 2: Ngày 14/9/2013, gồm các đối tượng: Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung hệ đại học chính quy; Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 & nguyện vọng bổ sung hệ cao đẳng chính quy.
Chú ý: Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển (đăng trên web trường) chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn đến nhập học theo lịch trên.
II.  Thí sinh nhập học nộp các giấy tờ:
1.      Giấy báo nhập học (bản chính).
2.      Lý lịch sinh viên (SV) có dán hình và xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu của trường gửi kèm cho SV cùng giấy báo nhập học; SV có thể downloads từ trang web trường).
3.      Bản sao: Bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, THN, TCN hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2013; với hệ liên thông: Bản sao bằng CĐ, TCCN, TCN hệ chính quy, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp hệ chính quy năm 2013 còn trong thời hạn có giá trị.
4.      Bản sao học bạ THPT; với hệ liên thông phải nộp học bạ hoặc bảng điểm CĐ, TCCN, TCN để xét bảo lưu kết quả học học tập.
5.      Bản sao giấy khai sinh.
6.      Bản sao giấy chứng minh nhân dân.
7.      02 ảnh cỡ 4x6 (phía sau ảnh ghi họ, tên; mã sinh viên, mã lớp (theo giấy báo nhập học); ngày & nơi sinh; ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng).
8.      Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có). Địa chỉ nơi chuyển đến, với hồ sơ sinh hoạt đảng: Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ & TCCN Tp. Hồ Chí Minh; hồ sơ sinh hoạt đoàn: Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.
Ø  Thí sinh thuộc diện ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh, phải mang thêm các giấy tờ:
a-    Thí sinh là người dân tộc thiểu số Việt Nam: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận là người dân tộc thiểu số Việt Nam.
b-   Thí sinh là thương binh, bệnh binh; thí sinh là con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của những người có công với cách mạng…: Giấy xác nhận của phòng LĐTB&XH quận, huyện, thị xã, thành phố đang thực hiện việc chi trả trợ cấp; bản sao giấy chứng nhận liệt sỹ, thẻ thương binh, bệnh binh. Đối với cán bộ, bộ đội, thanh niên xung phong được cử đi học, phải có quyết định do cấp có thẩm quyến cấp.
Chú ý: Bản sao phải được công chứng trong năm 2013; Sinh viên nên photo công chứng từ 01 đến 02 bản giấy báo nhập học để dùng khi cần thiết.
III. Các khoản tiền phải đóng khi nhập học.
1.      Học phí HKI/2013-2014, tạm thu 3.000.000đ/SV (ngành SP tiếng Anh miễn học phí); hệ chất lượng cao thu 11.000.000đ/SV/HK. Tiền giáo trình, tài liệu học tập dùng chung: 50.000đ/SV/01 học kỳ (thu 1 lần cho toàn khóa). Cụ thể: 450.000đ/SV với ngành SP tiếng Anh; 400.000đ/SV các ngành đại học còn lại; 300.000đ/SV hệ cao đẳng; 150.000đ/SV hệ liên thông từ CĐ lên ĐH (hệ chất lượng cao miễn thu). Tiền tài liệu nhập học: Sổ tay sinh viên, tài liệu hướng dẫn đầu khóa, thẻ sinh viên: 150.000đ/SV. Các khoản tiền trên phụ huynh có thể chuyển khoản cho Trường và giữ chứng từ nộp tiền qua ngân hàng để trình khi làm thủ tục nhập nhập học. Thông tin chuyển tiền như sau:
Ø  Chuyển cho: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM, Số tài khoản 31410000247673 tại ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Đông Sài gòn, Tp.HCM. Nội dung chuyển tiền ghi rõ: Họ và tên sinh viên, mã sinh viên (xem trên giấy báo nhập học).
2.      Tiền khám sức khỏe: 35.000đ/SV (SV khám sức khỏe tại trường trong thời gian nhập học); tiền bảo hiểm y tế (bắt buộc): 290.000đ/SV/năm; tiền bảo hiểm tai nạn 24/24 & bảo hiểm nằm viện phẫu thuật (tự nguyện): 100.000đ/SV/12 tháng hoặc 200.000đ/SV/24 tháng. Các khoản tiền này nộp khi nhập học
3.      SV nội trú ký túc xá: Tiền ở ký túc xá (không bao gồm tiền điện, nước): 2.500.000đ/SV/năm (10 tháng), loại phòng: 4 người/phòng; 2.000.000đ/SV/năm (10 tháng), loại phòng: 8 người/phòng; tiền thế chấp tài sản: 200.000đ/SV. SV có nhu cầu nội trú Ký túc xá, vui lòng truy cập website trường để đăng ký online.
Chú ý: Mỗi SV sẽ được Trường cấp một hộp thư điện tử theo định dạng <Mã số SV>@student.hcmute.edu.vn. SV phải sử dụng hộp thư này để nhận các thông báo của Trường cũng như trao đổi thông tin với cán bộ, giảng viên của Trường. Để xem chi tiết về hướng dẫn sử dụng, vào mục “Hướng dẫn sử dụng e-mail” trên trang website của Trường.
---------------------------
 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, số 01 đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh; website: www.hcmute.edu.vn. Tel: 08 37222764 (P. Công tác HSSV); 0918 657878 (Ban Quản lý KTX).

Nguồn tin: Thư viện SPKT